Tàu Hủ LuậnTriết Lí Ẩm Thực

ĂN NHẠT VÀ 4 LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

ĂN NHẠT VÀ 4 LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

Chào các bạn,

Dân gian có câu “Của cho không bằng cách cho”, Nguyên cũng nghĩ vậy, “Của ăn không bằng cách ăn”. Đôi khi thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng vì cách nấu và cách ăn không đúng nên cơ thể cũng không hấp thụ được bao nhiêu. Và Ăn-Nhạt là một trong những yếu tố làm nên một cách ăn đúng.

Nguyên sẽ điểm qua vài lợi ích của Ăn-nhạt:

-Thứ nhất, là về tâm-tính. Khi ăn những món ăn đậm vị, nhiều dầu mỡ, tâm-tính của chúng ta có xu hướng nóng nảy, vội vàng và không vững tâm về một quan điểm. Ăn-nhạt giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn, tính cách trầm ổn, từ tốn, sáng suốt, biết mình biết người hơn.

– Thứ hai, là về sự thanh lọc tạp chất. Những gia vị tẩm ướp tốt thường muốn đậm đà chất lượng đều có giá rất cao. Đa phần các gia vị phổ thông hiện nay đều là các hương liệu tổng hợp, đặc biệt tại các hàng quán lề đường có thể dùng các hóa chất mùi trôi nổi.

-Thứ ba, gia tăng sự cảm thụ thưởng thức. Một miếng thịt – con tôm tươi ngon sẽ được hấp lên để người ăn thưởng thức vị thơm ngọt tự nhiên, chỉ có hàng không tươi mới phải tẩm lên quá nhiều gia vị để phủ lấp những mùi khó chịu.

– Thứ tư, phòng các bệnh liên quan. Ăn nhạt bao gồm ăn ít gia vị, dầu mỡ, không quá ngọt, không quá mặn, không quá béo. Thường người ăn nhạt sẽ phòng tránh được các bệnh liên quan đến tim mạch, mỡ máu, tiểu đường và các bệnh liên quan về đường ruột, tiêu hóa bài tiết.

Đó là lý do ở Nguyên tàu hủ và món ăn đều khá ít ngọt, nhạt vị. Hy vọng các bạn hiểu và đồng hành với Nguyên.

Trân trọng

Nguồn hình: Nguyên lấy từ baomoi, là món Nguyên mê nhất khi ra ngoài ăn.

—-

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

83 Nguyễn Phúc Nguyên P10 Q3 – 0902.640.810

Mở cửa: 7h-10h30 sáng, 3h-10h chiều

Nhận cung cấp số lượng lớn tàu hủ, sữa đậu và các lọai bánh chay (không chất bảo quản)

Đặt hàng trên NOW, Grab, GoViet, Baemin nhé mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *