Sự Kiện Nghệ Thuật Thể Nghiệm

Chương trình “Vui Xuân Đầu Năm – Xin Xăm Hái Chữ – Phẩm chất trau dồi – 10 Parami”

Chương trình “Vui Xuân Đầu Năm – Xin Xăm Hái Chữ – Phẩm chất trau dồi – 10 Parami”

 

Chào các bạn,Trong những ngày Tết truyền thống, “xin xăm – xin lộc” là một niềm vui nhẹ nhàng đầu năm, bởi vì bước sang năm mới, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những dự định mới, và kế hoạch thực hiện tiếp những việc năm trước chưa hoàn thành, và chúng ta luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cổ vũ từ “thiên thời địa lợi nhân hòa” để những dự định có thể thành toàn.

Hòa cùng nhịp Tết năm nay, khi đến Nguyên trong 4 ngày (từ mùng 4 đến mùng 8), bên cạnh thưởng thức chén tàu hủ thơm mát thanh lành, các bạn còn có dịp xủ quẻ với những lá xăm với nội dung hoàn toàn mới-lạ-bổ-ích mà Nguyên tạo nên dựa trên Kinh điển Phật giáo Nguyên thủy về 10 loại Parami (*) và Tam Nghiệp (**).

 

Những lá xăm này mới-lạ-bổ-ích vì hoàn toàn không hướng đến việc trả lời cho câu hỏi “Liệu việc của tôi có được toại nguyện hay không? ” “Năm nay thành công ở mức độ nào? ”, mà thể hiện tinh thần của sự nhìn-lại-mình thông qua câu hỏi “Tôi cần để ý những điểm gì trong tính cách của mình để thành tựu hơn? ”Và 8 bạn đầu tiên khi đến Nguyên (***) bên cạnh xin xăm-giải quẻ, còn có dịp nhận được một phong thư-pháp nhỏ về nội dung quẻ như một cách lưu giữ bên mình lời nhắn nhủ ý nghĩa.Hãy đến Nguyên và cảm nhận.
Ehipassiko!

(*) Parami (Ba la mật) theo ngôn ngữ Pali, có nghĩa là những phẩm hạnh cần trau dồi để thành tựu được hạnh phúc chân chính thành tựu đích thực. Và mỗi người tùy vào mỗi giai đoạn có cơ hội để thực tập trau dồi một loại Parami phù hợp.
(**) Nghiệp có nghĩa là những hành động là nguyên nhân dẫn đến kết quả. Theo Kinh pháp cú, con người có 3 loại hành nghiệp (Tam Nghiệp) được chia theo thứ tự từ rõ ràng đến tinh vi, lần lượt là Thân – Khẩu – Ý.


Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

Thông tin liên lạc:

– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)

– CN2: 44A Đường 49, P. Bình Thuận, Q7 (15h-19h)Website: nguyentauhuthenghiem.com

Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, Gojek, Grab với 2 account: Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống hay Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống.

Hotline: 0932.876.308

#Ăn_vặt_chay_truyền_thống

#tàu_hủ_không_thạch_cao

#sữa_đậu_nành_không_biến_đổi_gen

#Nguyên_Tàu_Hủ_Thể_Nghiệm

#hệ_thống_điểm_bán_tàu_hủ_Nguyên

#Muôn_nẻo_ẩm_thực_truyền_thống_Việt_Nam

#Ăn_chay_không_chán#Đặc_sản_bếp_nhà_Nguyên

3Bạn và 2 người khác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *