Cô Gánh 4.0Kênh Thể Nghiệm

#Cô_gánh_4.0 và Hệ Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi số 1: CHÍNH TRỰC

Đặc điểm nhận dạng của Cô Gánh nhà Nguyên: những thanh niên trẻ tuổi, tri thức , nhanh nhẹn , hiếu khách.

Tay đón tay làm

Đôi môi cười thắm

Nói lời chân thật

Khách hàng mến thương Nguyên!

Cô Gánh đậu lành

Lòng đầy CHÍNH TRỰC.

Giữa dòng chảy thời đại phát triển theo xu hướng, thì đâu đó vẫn có những thanh niên có tình yêu với những giá trị cổ truyền. Nguyên là tập hợp của những con người như vậy, làm sản phẩm truyền thống với một tinh thần mới với phương thức kết giao hiện đại, hợp thời. Và để có thể phát triển bền vững, chắc chắn tổ chức phải có một hệ giá trị cốt lõi rõ ràng với tính cam kết cao giữa những thành viên trong tổ chức. Và hôm nay Nguyên xin được chia sẻ về Giá trị cốt lõi đầu tiên của nhà Nguyên, đó là CHÍNH TRỰC.

Tính Chính Trực – nói thì dễ nhưng đưa vào thực tế lao động, vận hành tổ chức kinh doanh thật không dễ tý nào, nhưng chúng tôi tin một tổ chức được gắn kết bởi tính Chính trực là một tổ chức bền vững. Gắn bó với Nguyên lâu, chúng tôi học được cách trung thực với bản thân mình. Có những điều nhỏ nhặt giữa ồn ã cuộc sống, con người hay bỏ qua: lời cám ơn, xin lỗi, làm nhầm thứ tự, trễ của nhau vài phút … thì khi trong vai trò “Cô Gánh”, chúng tôi cảm nhận được những điều mà trước đó chúng tôi hay xem nhẹ, lướt qua là những điều quan trọng, từ đó biết để ý, quan sát hơn.

Chính Trực còn là sự biết mình, nhìn nhận bản thân để nhận ra ưu điểm, nhược điểm là bước đầu, tối quan trọng. Sau đó là tinh thần dám thử nghiệm để nhận ra cái chất riêng để tạo ra bản thể tốt nhất của mình mỗi ngày. Dần dà, việc duy trì lối sống Chính Trực đã trở thành tính cách cốt lõi bản chất của chúng tôi. Một ngày chúng tôi nhận ra rằng, sau nhiều môi trường làm việc khác nhau, Nguyên là nơi mà đồng nghiệp có thể trở thành bạn bè, chính là vì sự thẳng thắn, chân thành, cầu thị trong văn hóa mà tổ chức đã tạo ra.

Sự Chính Trực này không chỉ là tinh thần nội bộ, mà còn hướng đến khách hàng, đối tác, cộng đồng với mục tiêu cùng nhau phát triển, tạo ra phiên bản ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Ở Nguyên, chúng tôi hướng đến sự cân bằng và hiểu mình trong ẩm thực. Chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm của Nguyên mỗi ngày, vì cái gì nhiều quá cũng không tốt. Chúng tôi lan tỏa về sự hiểu mình, hiểu cơ thể, có kiến thức về món ăn từ đó đưa ra chọn lựa phù hợp cho mỗi người chứ không áp đặt.

Đấy chính là tinh thần Chính Trực hướng về Trung đạo.

Vậy, các bạn đã thấy Cô Gánh Chính Trực nhà Nguyên chưa?

——————————————————————————————–

*Poster “Cô Gánh 4.0” được trình bày bởi nghệ sĩ Anh Vũ, lấy cảm hứng từ phong cách “propaganda” trong nghệ thuật thiết kế.

Propaganda trong tiếng Anh có nghĩa là Cổ động – Propaganda poster chính là áp phích cổ động hay (tranh cổ động). Đây là loại tranh dùng để tuyên truyền, khuyến khích, đòi hỏi có thể cảm thụ nhanh và gây ấn tượng mạnh qua hình vẽ và màu sắc, khiến người xem dễ bị thu hút và dễ nhớ, từ đó tạo động lực thúc đẩy hành động được cổ vũ.
Lịch sử của tranh cổ động, tuyên truyền rất phong phú và có niên đại từ thế kỷ 15. Tuy nhiên, nó chỉ trở thành trào lưu trên toàn thế giới cho đến năm 1914 – khi bắt đầu Thế chiến thứ nhất.
Với mục đích tuyên truyền, cổ động hoặc quảng cáo, propaganda poster có hình thức đơn giản, màu sắc tương phản nổi bật. Thông tin đem lại cho người xem thông qua phần chữ viết và hình ảnh đều gọn gàng, ít và rõ ý.
Bên cạnh đó, tín hiệu trong tranh phải tạo cảm xúc thẩm mỹ tốt, thúc giục, kêu gọi hành động từ người xem. Mỗi bức tranh ra đời phải thể hiện được rõ đích đến, mục tiêu rõ ràng. ”

CRE: colorme.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *