Tri Thức Nguyên Liệu

ĐƯỜNG NHO – CHẤT TẠO ĐÔNG MỚI THAY CHO THẠCH CAO

Các bạn biết không, tàu hủ ở Nguyên được nấu từ sữa đậu nành và tạo đông theo phương pháp mới, đó là Đường nho GDL – một chất phụ gia an toàn thay thế cho Thạch Cao – phương pháp tạo đông truyền thống. Thật ra Thạch cao dùng trong thực phẩm không độc hại, nó được cấp phép sử dụng trên toàn thế giới nếu đạt được độ tinh khiết chuẩn (>97%), tuy nhiên thị trường hiện nay thạch cao thực phẩm không đảm bảo được độ tinh khiết, người bán có khuynh hướng chọn nguyên liệu tạo đông giá rẻ, dẫn đến tàu hủ đường phố thường không đảm bảo an toàn.
Vậy Đường nho GDL là gì? Đường nho GDL được chiết xuất từ các loại thực vật có vị chua, như nho, táo, tinh bột các loại. Nhờ chất chua tự nhiên này, Đường nho được sử dụng để lên men, làm bánh, và đặc biệt là ứng dụng tạo đông tàu hủ. Tàu hủ làm từ Đường nho thường sẽ mềm mịn hơn Thạch cao, hậu vị thơm và hơi chua nhẹ. Đến Nguyên để thưởng thức và cảm nhận Tàu hủ làm từ Đường nho nhé các bạn!
—-
Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống
– CN1: 10/10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)
– CN2: 44A Đường 49, P.Bình Thuận, Q7 (14h-21h)
Hotline: 0902.640.810
Chuyên cung cấp số lượng lớn sữa đậu, tàu hủ ngọt, các loại bánh nhân chay (bánh bao, bánh giò, bánh lọc gói lá) không chất bảo quản.

Order để được giao hàng tận nơi qua các ứng dụng giao hàng của Now/ Grab/ Go-Viet
( Tìm kiếm: Nguyên – Tàu Hủ & Chè Truyền Thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *