Dịch Vụ Tổ Chức Sự KiệnSản Phẩm Ẩm Thực Truyền ThốngSự Kiện Văn Hóa Truyền ThốngTiệc Nhẹ - Tea Break Theo Concept Cho Doanh Nghiệp

TIỆC NHẸ BÊN NGUYÊN CUNG CẤP CHO TRẠI HÈ THIẾU NHI Ở THÁC GIANG ĐIỀN

☘️ TIỆC NHẸ BÊN NGUYÊN CUNG CẤP CHO TRẠI HÈ THIẾU NHI Ở THÁC GIANG ĐIỀ
Chào các bạn,
Ngày hôm qua 11/6 Nguyên rất vui vì đã đồng hành với BTC Chương trình Trại Hè Thiếu Nhi PV Oil ở KDL Thác Giang Điền. Tại hội trại, Nguyên đã cung cấp hơn 600 phần ăn thức uống đủ loại từ các món ngọt theo phong cách miền Tây, đến những món vặt “quốc dân” như trà sữa, bánh tráng cuộn với chất lượng “rất Nguyên”. Bên cạnh đó, Nguyên đã lên chương trình cho Trò Chơi cho các bé “Thử Tài Làm Chè Trôi Nước 3 Màu”, vừa học vừa chơi vừa có thành phẩm mang về.
 
Các bé đã có những trải nghiệm lý thú với không gian đậm chất dân dã truyền thống với đôi quang gánh, chum vại, mẹt tre, lá dứa xanh mát, vừa có những cô gánh, cậu gánh vui vẻ trẻ trung phục vụ những món ăn thức uống chất lượng.
 
Các bạn cùng Nguyên xem lại những hình ảnh vui tươi của hội trại này nhé! Và nếu các bạn muốn tìm kiếm các dịch vụ ẩm thực thú vị, đừng ngại ngần inbox ngay cho Nguyên nhé!
Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm
☘️CN1: Trạm Trải Nghiệm Kiosk 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện Đài Truyền Hình HTV) – Giờ hoạt động: 15h30-19h (CN nghỉ)
☘️CN2: Điểm phục vụ tại chỗ 168/4 Bạch Đằng, P24, Bình Thạnh – Giờ hoạt động: 11h30 – 21h30 (CN nghỉ)
☘️Hotline: 0921.629.166☘️☘️☘️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *