Tàu Hủ Truyền Thống

GIẢI QUẺ Số 10 – Trí Tuệ Trên Thân

 

GIẢI QUẺ SỐ 10 – TRÍ TUỆ TRÊN THÂN

Trí Tuệ Parami được hiểu là hiểu đúng bản chất sự việc, vấn đề. Từ Hiểu-Đúng bản chất sự việc, chúng ta sẽ có cách Hành-Xử-Đúng để việc được thành, người được hoà hợp hơn.

Thân – nằm trong Tam Nghiệp Thân-Khẩu-Ý – được hiểu là những gì rõ ràng nhất bao gồm: cầm nắm được (theo nghĩa vật lý); và đo lường, định lượng được, lưu trữ được.

Như vậy, người bốc quẻ xăm số 10 – Trí Tuệ trên đối tượng thuộc về “Thân”, theo lớp nghĩa rõ ràng nhất, là trong năm nay cần chú ý quan sát sức khoẻ, lối sống của mình để có những điều chỉnh phù hợp, hướng đến sự hài hoà trong liên kết giữa sự khoẻ manh của cơ thể và sự sáng suốt trong tâm trí.

++–++—————–++–++

Chương trình “Xin Xăm Hái Chữ” được diễn ra tại Nguyên đến hết mùng 8 (từ 4h chiều) với Hệ Xăm mới dựa trên Kinh điển Phật giáo Nguyên thuỷ về 10 phẩm hạnh mỗi người cần trau dồi để có được thành công, hạnh phúc chân thật.

++–++—————–++–++

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm chuyên nhận đặt số lượng lớn TÀU HỦ TRUYỀN THỐNG KHÔNG THẠCH CAO cho tổ chức, sự kiện! Đặc biệt là đơn vị uy tín số 1 nhận đặt hàng cúng dường chùa chất lượng. 

 

Liên hệ HOTLINE: 0906 889 363 | ĐC: 83 Nguyễn Phúc Nguyên p10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *