Lược Sử Tàu HủTàu Hủ Luận

LƯỢC SỬ TÀU HỦ ( Phần 1)

#ĐI_VỀ_GỐC_CÙNG_NGUYÊN

LƯỢC SỬ TÀU HỦ

Có bao giờ các bạn đặt câu hỏi, tàu hủ xuất hiện từ bao giờ hay không ? Và tại sao tàu hủ được xem là món ăn truyền thống mà bất kỳ thế hệ nào cũng rất yêu thích ? Hãy cùng Nguyên trả lời câu hỏi về nguồn gốc hình thành tàu hủ. Vì khi hiểu biết về lịch-sử-món-ăn, chúng ta có cái nhìn thực tế, đa chiều hơn với những tạo-tác-mới của bản thân và của mọi người, mọi sự tồn tại của sự vật sự việc đều có lý do hợp lý với thời đại, khi nó không còn giá trị, nó sẽ chịu sự đào thải biến mất.

Dưới góc nhìn của Nguyên, tàu hủ không-vô-cớ mà trở thành một món ăn truyền thống, một món ăn qua 700 năm mới bắt đầu thành hình chỉnh chu, chắc hẳn trong quá trình ấy, đã có nhiều tình huống do tàu hủ không chuẩn mà người dùng đau bụng, v.v, thuyết phục được cả một cộng đồng dân cư sử dụng không đơn giản.

Món ăn cũng có trải nghiệm của chính nó để đi đến ngày nay vẫn tồn tại và hữu ích, thơm lành cho người ăn, đó chính là ý nghĩa mà Nguyên muốn truyền tải đến mọi người thông qua câu chuyện lịch sử. Cùng Nguyên khám phá nhé!!! 🙂

—- Đội ngũ của chúng tôi:

– Nội dung: Hiệp Trần

– Biên tập: Vy Bửu

– Hoạ sĩ minh hoạ: Anh Vũ – Âm nhạc: 春よ、来い -和楽器ver.-

ーJapanese traditional musical instruments ensemble “MAHORA” Ngoni – The Mini Vandals featuring Mamadou Koita and Lasso Nguồn tham khảo (bao gồm 1 số hình minh hoạ):

– History of Tofu: http://www.tofu-as.com/

– Overall of Tofu: https://www.cchatty.com/

—-

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1

– CN2: 44A Đường 49, P.Bình Thuận, Q7 Website: nguyentauhuthenghiem.com

Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, GoViet, Grab với 2 account: Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống, Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống

Hotline: 0932.876.308 hoặc 0902.640.

—-

#lược_sử_tàu_hủ

#Đi_về_Gốc

#Nguyên_Tri_Thức

#Nguyên_Tàu_Hủ_Và_Chè_Truyền_Thống

#Thường_Xuân_Gánh_Ăn_Vặt_Chay_Truyền_Thống

#Tàu_Hủ_Không_Thạch_Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *