Sự Kiện Văn Hóa Truyền Thống

” NGÀY HỘI THUẦN CHAY” TẠI CUNG VĂN HOÁ LAO ĐỘNG

Chào các bạn

Năm nay, Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm hân hạnh tham gia sự kiện Ngày Hội Thuần Chay Saigon Vegfest 2019 do hai đơn vị Sống Thuần Chay và La Holista đồng tổ chức, với mục tiêu lan tỏa giá trị về bảo vệ môi trường, tình yêu thương động vật. Các bạn khi tham gia sự kiện, bên cạnh được trải nghiệm các món chay ngon và lành, được phục vụ trong những chiếc đĩa, tô làm từ bã mía rất xinh nhé, còn được tham quan các gian hàng với những sản phẩm và những hoạt động chia sẻ về dinh dưỡng hướng đến sức khoẻ và thân thiện với môi trường. 

Đến với sự kiện lần này, bên cạnh việc phục vụ những món ăn truyền thống, Nguyên sẽ đóng góp một hoạt động “thể nghiệm” nho nhỏ, để giúp thực khách có dịp trải nghiệm phân biệt giữa 2 loại đậu nành GMO (biến đổi gen) và NonGMO (Không biến đổi gen) bằng thị giác và vị giác. Hoạt động Nếm-thử sữa đậu (Soymilk Tasting) sẽ diễn ra trong khung giờ 11h – 12h, hy vọng có thể mang đến cho các bạn là những chị em nội trợ hay tự nấu sữa đậu ở nhà, hoặc chỉ là những tín-đồ ẩm thực có nhu cần tìm hiểu về đậu nành một trải nghiệm nhỏ nhẹ, thú vị, bổ ích.

Trân trọng,

*Lưu ý: Menu mà Nguyên dùng trong Saigon Vegfest: tàu hủ truyền thống nóng và lạnh, bánh giò chay, sữa đậu và 2 món nước thảo mộc đặc biệt: trà chanh sả thạch đen Cao Bằng và trà hồng hoa thạch nha đam. Đơn giá sẽ cao hơn đơn giá tại quán vì chuyển đổi bao bì bã mía, mong quý khách đồng hành ủng hộ.

Link chính thức sự kiện: https://bit.ly/2OCdnFP 

#SaigonVegFest #NgayHoiThuanChay #SongThuanChay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *