Join the team & Share the fun!

Sales executive

Chúng tôi đang cần những con người năng động nhiệt huyết yêu thích công việc Sales trên lĩnh vực Ẩm thực đường phố truyền thống mà sản phẩm nổi bật nhất của Nguyên là Tàu hủ ngọt truyền thống. Chúng tôi có 5 năm uy tín trên thị trường sỉ, lẻ , sự kiện và đặc biệt là mô hình tích hợp Thường Xuân Gánh – Tàu hủ không thach cao. Dù bạn là ai? Sinh viên hay bà nội trợ hay đơn giản là yêu thích giao tiếp và chốt “deal”, không thích gò bó về thời gian!  Đừng chần chừ !Hãy liên hệ với Nguyên ngay để cùng rock ‘n roll !

NHÂN SỰ BÁN HÀNG PART-TIME

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm trải nghiệm + kĩ năng + mức lương hợp lí trong một môi trường làm việc năng động ( cộng sức ép). Nếu bạn hứng thú với các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang theo đuổi là trung thực- hiểu biết- làm chủ – chuyên nghiệp – quan tâm – tận hưởng – trình diễn thì nơi đây hẳn là dành cho bạn rồi!

NGHỆ SĨ THỂ NGHIỆM ĐA HÌNH THÁI
Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều là những nghệ sĩ trên lĩnh vực sống của chính họ. Dù bạn là ai? Đang thể nghiệm những dạng thức nào của môn nghệ thuật cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tạo ra một ý nghĩa thực thụ.

Gửi CV về tauhu.nguyen2014@gmail.com để kể cho chúng tôi nghe một chút về bạn! Nguyên sẽ gọi lại để lên một cuộc hẹn với bạn nếu hồ sơ phù hợp. Trân trọng!