Khoá học “Bí Cấp Tàu Hủ Toàn Tập”

Source ảnh từ loạt video “Hướng dẫn Nấu Tàu Hủ Tại Nhà”

Chào mọi người,

Tàu hủ là một món tưởng chừng như đơn giản, như mỗi công đoạn đều cần một sự chú tâm để có thể tạo ra những chén tàu hủ ngon lành, ổn định qua các lần nấu. Ví dụ như, chỉ cần các bạn bận rộn mà để đậu ngâm lâu hơn 8 tiếng bên ngoài chưa xay nấu, đậu bị lên chua sẽ không nấu được tàu hủ, hoặc đôi khi mình hấp tấp tắt bếp khi sữa đậu chưa sôi kỹ, cũng không tạo ra được tàu hủ. Những vấn đề rất nhỏ đôi khi đem lại sự không như ý, phải không các bạn 🙂

Source ảnh từ loạt video “Hướng dẫn Nấu Tàu Hủ Tại Nhà”

Đến với Group Hướng dẫn nấu tàu hủ, Nguyên sử dụng hình ảnh và video để đưa ra quy trình nấu tàu hủ từng bước rõ ràng, khoa học, với mong muốn mọi người nắm thật chắc từng bước để có thể tự nấu tàu hủ cho cả nhà ăn.

Ngoài ra bộ phận CSKH của Nguyên sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cũng như những vấn đề, khó khăn của quý khách hàng trong quá trình học nấu món, đảm bảo việc nấu món thành công!

Hi vọng sản phẩm này sẽ không những mang lại trải nghiệm hài lòng từ bộ nguyên liệu nấu chất lượng được chọn lọc từ Nguyên mà quý khách còn học được cách nấu một món ăn ngon truyền thống với chỉ dẫn khoa học và nhiệt tịnh của đội ngũ nhà Nguyên.

Chân thành!

Tham gia Group FAQ HƯỚNG DẪN NẤU TÀU HỦ tại

https://www.facebook.com/groups/nguyen.huongdannautauhu

Thông tin liên hệ mua hàng trực tuyến:

>>Trực tiếp qua fanpage hay hotline/ zalo 0921 629 166 hoặc 0902 640 810

>> Trang TMĐT :Shopee: https://shopee.vn/nguyen_ganhquabandia

Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nguyen-ganh-qua-ban-dia

>> Ứng dụng Mart trên Now Fresh, Grab Express ( Tìm “Tiệm tạp hoá nhà Nguyên”)