Sự Kiện Văn Hóa Truyền Thống

Sự kiện “Tofu workshop” tại Saigon Outcast

Tàu hủ workshop là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Saigon Outcast và Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm. Trong chuyên đề lần này, thực khách sẽ được mời đến với gian bếp Việt truyền thống được tái dựng lại tại không gian Saigon Outcast ,có phần điểm xuyến yếu tố hiện đại và ngẫu hứng. Tại sự kiện, thực khách sẽ được hướng dẫn trực tiếp cách làm và thưởng thức  món tàu hủ truyền thống ( theo phong cách miền nam Việt Nam).

 

Tại sao lại là truyền thống? Vì chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của tinh thần “ Classic never dies”. Bởi khi người ta chán những cái rườm rà, phức tạp của thời cuộc lại tìm về với những giản dị, thuần khiết ngày thường. Quan trọng là cái hồn của món ăn vẫn còn đó để người ta mãi nhớ về..

 

Tàu hủ workshop sẽ khởi động cho một chuỗi các workshop hướng dẫn các món chè bánh truyền thống Việt Nam. Đây là ý tưởng mới của Nguyên nhằm hướng đến việc lan toả những điểm giá trị trong nền ẩm thực truyền thống dưới đôi mắt của lớp trẻ tri thức hơn, năng động hơn. Đồng thời, workshop sẽ cung cấp một cái nhìn mới về việc đi sâu vào tìm hiểu quá trình nấu để chọn lựa và phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng của món ăn với thực khách.

 

Tàu hủ thể nghiệm lựa chọn sản phẩm chính là món tàu hủ truyền thống – một món ăn đường phố trứ danh của người dân Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng để giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước. Vì cơ bản chúng tôi hiểu rõ tinh thần “Classic never dies” . Những gì kinh điển mãi mãi sẽ có chỗ đứng của riêng nó mặc cho các xu thế ẩm thực muôn hình vạn trạng..

Đến với “The Tofu Workshop” thực khách sẽ được hướng dẫn cách nấu và thưởng thức món tàu hủ truyền thống theo phong cách miền nam Việt Nam dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Bếp trưởng của Nguyên. Đây là workshop tàu hủ đầu tiên sử dụng visual art (bằng hình thức tranh vẽ và mini-installation) để truyền tải thông tin thay cho cách truyền đạt bằng lí thuyết nhàm chán. Khách tham gia sẽ được thực hành món nhiều hơn cũng như tham gia tương tác với tác phẩm mini-installation đi kèm. Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa hình ảnh, vị giác, xúc giác trên một món ăn dân dã đã đúng với tinh thần “Thể Nghiệm” sẽ mang lại một trải nghiệm trọn vẹn cho người tham gia.

———–

——————-

The tofu workshop is an event hosted by Saigon Outcast and Nguyen – traditional tofu and desserts. In this session, we’d love to take you to The Viet kitchen where you can learn how to prepare and taste the tofu dessert in the classic way (of southern Vietnam). We choose to stay “classic” instead of following trends because we understand the spirit “Classic never dies” and appreciate the value of culture element in food. This is Nguyen’s new idea of spreading the values of traditional Vietnamese cuisine through the eyes of the young generation who are open-minded, eager to learn and love to share.

The tofu workshop is a kick-off event for our workshop series showing how to make traditional sweet delicacies of Vietnam.

 

The food will be served from 8 pm until running out. Please support us by purchasing drinks of 45k or above, starting from 7:45. ♥

 

We serve a different dish every week. Whether you’re a professional chef or a culinary enthusiast, if you love cooking and always want to share the food you cook, why not sign up and show us the skills you learned from your mom or your family recipe or event a specialty from your hometown/country!

 

You’ll be offered a kitchen, a budget for ingredients, and up to 70 dearest guests, not to mention a team of staff who can help you with shopping and prepare everything, or even promoting your own business!

 

*The picture is for illustration purposes only.

————————————————————-

 

Thông tin liên lạc:

– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)
– CN2: 44A Đường 49, P. Bình Thuận, Q7 (15h-19h)
Website: nguyentauhuthenghiem.com

Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, Gojek, Grab với 2 account: Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống hay Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống.

Hotline: 0932.876.308

#Ăn_vặt_chay_truyền_thống
#tàu_hủ_không_thạch_cao
#sữa_đậu_nành_không_biến_đổi_gen
#Nguyên_Tàu_Hủ_Thể_Nghiệm
#hệ_thống_điểm_bán_tàu_hủ_Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *