Sự Kiện Nghệ Thuật Thể Nghiệm

SỰ KIỆN XỦ QUẺ ĐẦU NĂM 2020 – ĐỐI THOẠI CÙNG LÃO TỬ VÀ MARCUS

 

Thấm thoát mà mấy ngày Tết qua đi lẹ y như lúc tới. Thật là chóng vánh như một cái chớp mắt. 

Nhà mình, bạn ở gần Tết rồi đi du lịch có gì vui kể NGUYÊN nghe với nì? Bạn ở xa đã quay về Sài Gòn du xuân nốt những ngày cuối trước khi bắt đầu một năm học tập, làm việc mới phía trước chưa nè? Bạn chỉ quanh quẩn loanh quanh thành phố mấy ngày này thì có nhớ… mấy món chay vặt của NGUYÊN hônggg??? 

Chẳng biết mọi người thế nào, chớ NGUYÊN nhớ cái không khí khách khứa vào ra, tỉ tê trò chuyện, nhâm nhi các món vặt thanh nhẹ lắm rồi í. Thế nên, nhân ngày lành tháng tốt theo phong thủy, NGUYÊN sẽ mở cửa đón khách trở lại vào chiều nay đó. Hóng lắm luôn á. 

Bật mí cùng cả nhà là ngày mở hàng đầu năm của NGUYÊN sẽ đặc biệt với sự kiện thể nghiệm đầu tiên của năm Canh Tý. Hé lộ tí ti vậy thôi nè. Riêng với bạn bè thân thiết thì NGUYÊN vẫn mở sòng…quẻ (như năm trước), và năm nay dự là có ít nhất 2 hệ quẻ cơ đấy!

Hệ quẻ dựa trên hệ tư tưởng của 2 triết gia vĩ đại đại diện cho Phương Đông là Lão Tử và Phương Tây là Marcus Aurelius . Hãy đến và trải nghiệm. Ahipassiko!

Nếu chiều nay chưa có kế hoạch gì, nhà mình ghé NGUYÊN thăm, chúng ta gặp mặt hàn huyên chuyện trò đầu năm hen! 𝗧𝘂̛̀ 𝟭𝟱𝗵𝟬𝟬, 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̂𝗡 𝘀𝗮̆̃𝗻 𝘀𝗮̀𝗻𝗴 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗺𝗼̛̉ đ𝗼́𝗻 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗾𝘂𝘆́!!! 

——

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)

– CN2: 44A Đường 49, P.Bình Thuận, Q7 (14h-21h)

Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, GoViet, Grab với 2 account: Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống, Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống

Hotline: 0932.876.308

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *