Nguyên – Tàu Hủ & Chè Truyền ThốngTàu Hủ Truyền Thống

TÀU HỦ TRUYỀN THỐNG KHÔNG THẠCH CAO

Chào các bạn,

Tàu hủ là món ăn “đường phố” truyền thống của người Việt Nam nói riêng và ĐNA nói chung, đến nay, dù ẩm thực đường phố ngày càng phát triển đa dạng các món ăn hơn, nhưng tàu hủ truyền thống vẫn giữ được chỗ đứng riêng của nó.

Từ Nam ra Bắc, mỗi nơi đều có cách phối hợp tàu hủ với các vị đường khác nhau. Ở miền Nam, tàu hủ nóng được ăn cùng nước đường kẹo với gừng, dừa và bột lọc, ra miền Trung ở Huế, tàu hủ nóng lại ăn cùng đường cát trắng vắt thêm 1 múi chanh, miền Bắc lại ăn tàu hủ lạnh với nước đường hoa nhài thanh thanh. Tin rằng mỗi vùng, mỗi quốc gia đều có sự phối hợp vừa cơ bản vừa khác biệt mang đặc trưng vùng miền.

TÀU HỦ ĐƯỜNG PHÈN HOA NHÀI – PHONG CÁCH MIỀN BẮC VIỆT NAM

Đã là món truyền thống, thì phương pháp chế biến cũng truyền thống, tàu hủ ông bà ta ngày xưa được tạo đông bằng cách cho thạch cao vào sữa đậu nành. Thạch cao vốn không xấu, nhưng vì chi phí để tinh luyện được thạch cao thuần khiết đắt đỏ, và kiến thức khoa học ông bà ngày xưa chưa có dịp biết đến, nên phần lớn các gánh tàu hủ đường phố hiện giờ vẫn dùng thạch cao giá rẻ để tạo đông.

Chủ của NGUYÊN may mắn là lớp người trẻ vừa tiếp xúc với các kiến thức sinh hoá hiện đại, vừa có sở thích yêu chuộng ẩm thực truyền thống, đặc biệt là chén tàu hủ nóng hổi thơm phức mùi gừng, nên đã dành tâm huyết tìm hiểu những phương pháp nấu mới, an toàn hơn, cũng như tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn không gian bếp nấu mới, sơ chế trên cao, không để nguyên liệu trên sàn đất, vệ sinh hơn.

NGUYÊN được tạo ra với một mục đích đơn giản như vậy, chắc lọc kiến thức hiện đại ứng dụng vào sản phẩm truyền thống, với một hình mẫu hệ thống quang gánh trẻ trung, vệ sinh hơn, một phong cách phục vụ năng động, chu đáo hơn.

Sự ra đời của Nguyên với dòng sản phẩm “Tàu hủ không thạch cao” chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng, đặc biệt là những thực khách có sở thích ăn-mộc để tận hưởng trọn hương vị tự nhiên của từng nguyên liệu tạo nên món tàu hủ truyền thống Việt Nam.

Chân thành cảm ơn,

Thông tin liên lạc:
– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)
– CN2: 44A Đường 49, P. Bình Thuận, Q7 (14h-21h)
Website: nguyentauhuthenghiem.com
☘️Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, Gojek, Grab với 2 account: Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống hay Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống.
☘️Hotline: 0932.876.308
#sản_phẩm_ẩm_thực_truyền_thống

#Tàu_hủ_nóng_nước_đường

#tàu_hủ_nước_dừa

#tào_phớ_hoa_nhài
#chè_truyền_thống
#Ăn_vặt_chay_truyền_thống
#tàu_hủ_không_thạch_cao
#sữa_đậu_nành_không_biến_đổi_gen
#Nguyên_Tàu_Hủ_Thể_Nghiệm
#hệ_thống_điểm_bán_tàu_hủ_Nguyên
#Muôn_nẻo_ẩm_thực_truyền_thống_Việt_Nam
#Ăn_chay_không_chán
#Đặc_sản_bếp_nhà_Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *