Tàu Hủ LuậnTriết Lí Ẩm Thực

TỪ CHUYỆN ĐỀ KHÁNG CƠ THỂ ĐẾN ĐỀ KHÁNG DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH

Trong những ngày tập trung bán online, chủ của Nguyên có thời gian tìm hiểu nhiều hơn về cơ chế đề kháng tự nhiên của cơ thể. Thấy có cái hay có thể liên đới đến đề kháng của tổ chức nên Nguyên chia sẻ với các bạn vậy.

Cơ chế đề kháng được hình thành thông qua hệ miễn dịch của cơ thể. 𝘏𝘦̣̂ 𝘮𝘪𝘦̂̃𝘯 𝘥𝘪̣𝘤𝘩 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘵𝘦̂́ 𝘣𝘢̀𝘰 𝘩𝘰𝘢̣̆𝘤 𝘤𝘰̛ 𝘲𝘶𝘢𝘯 đ𝘢̣̆𝘤 𝘣𝘪𝘦̣̂𝘵 𝘤𝘰́ 𝘵𝘳𝘢́𝘤𝘩 𝘯𝘩𝘪𝘦̣̂𝘮 𝘵𝘪̀𝘮 𝘬𝘪𝘦̂́𝘮 𝘷𝘢̀ 𝘵𝘪𝘦̂𝘶 𝘥𝘪𝘦̣̂𝘵 𝘤𝘢́𝘤 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵-𝘭𝘢̣-đ𝘰̣̂𝘤 đ𝘢𝘯𝘨 𝘹𝘢̂𝘮 𝘯𝘩𝘢̣̂𝘱 𝘷𝘢̀𝘰 𝘤𝘰̛ 𝘵𝘩𝘦̂̉.

 

Và đây là cái hay của nó “𝙎𝙪̛̣ 𝙥𝙝𝙖̂𝙣 𝙗𝙤̂́ “, đa số các tế bào chức năng miễn dịch đều nằm ở cột sống, và các bẹn, ngóc ngách chuyển giao giữa các bộ phân trong cơ thể, ví dụ nách, háng, cổ. Những ngóc ngách luôn là nơi tập trung của nhiều vấn đề, và cũng là đầu mối thông tin để kiểm soát những cơ quan liên quan.

 

Tương tự như vậy, đ𝒆̂̀ 𝒌𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒏𝒂̆̀𝒎 𝒐̛̉ 𝒙𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈, 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒉𝒊̀𝒏, 𝒔𝒖̛́ 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒄𝒐̂́𝒕 𝒍𝒐̃𝒊. Đây chính là kháng thể mạnh mẽ nhất để giúp doanh nghiệp, những sự kiện, tư tưởng bên ngoài như 1 loại chất-xâm-nhập vào tổ chức, chính tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của tổ chức giúp doanh nghiệp tồn tại hay không trong giai đoạn dịch bệnh, nền kinh tế khó khăn này.

 

𝑪𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒐́𝒄 𝒏𝒈𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒐̣̂ 𝒑𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒃𝒆̂𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̀𝒊.  Giữ lại những nhân sự cơ bản có cùng giá trị cốt lõi, sẵn sàng thích nghi với tính đa nhiệm, linh hoạt, sẵn sàng hợp tác với các bộ phân khác, có hiệu quả công việc rõ ràng.

 

Đây mới chính là hiểu đúng về đề kháng doanh nghiệp.

Chúc chúng ta mạnh mẽ vượt qua giai đoạn mùa dịch này,

Trân trọng,

 

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

 

—-

 

Nguyên – Tàu Hủ Thể Nghiệm

– CN1: 10i Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Q1 (10h-22h)

– CN2: 44A Đường 49, P.Bình Thuận, Q7 (14h-21h)

Website: nguyentauhuthenghiem.com

 

 

Order món ăn của chúng tôi qua Now, Baemin, GoViet, Grab với 2 account: Nguyên – Tàu Hủ và Chè Truyền Thống, Thường Xuân Gánh – Ăn Vặt Chay Truyền Thống

Hotline: 0932.876.308

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *